Bọc răng sứ Veneer trắng đẹp tự nhiên

Người xưa đã nhấn mạnh “hàm răng mái tóc là góc con người” để nhắc nhở chúng ta rằng, hàm răng là yếu tố quan trọng để hoàn thiện vẻ ngoài của mỗi người. Thế nhưng vì nhiều nguyên nhân như di truyền, chế độ ăn uống, sinh hoạt thiếu khoa học hoặc va đập,…khiến hàm răng biến dạng và đổi màu. Để khắc phục tình trạng này, các bạn có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ Veneer nhanh chóng và hiệu quả.
bọc răng sứ Veneer

Bọc răng sứ Veneer là gì?

Bọc răng sứ Veneer là một trong rất nhiều phương pháp phục hình thẩm mỹ răng, giúp cải thiện tình trạng răng ố vàng, răng bị nứt, bể hoặc không đều nhau,… bằng kỹ thuật dán sứ Veneer lên vùng răng cần điều trị. Không cần phải thực hiện mài men bề mặt răng để lắp răng sứ hoặc chụp mão răng, bọc răng sứ Veneer vẫn mang lại khuôn hàm khỏe mạnh và hàm răng trắng đẹp tự nhiên.

Hiện nay, bên cạnh răng sứ Veneer cổ điển đã xuất hiện mặt dán sứ Veneer siêu mỏng được thiết kế đặc biệt. Khi đến nha khoa phục hình, bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng răng hàm của  mỗi người để tư vấn loại sứ Veneer phù hợp:

Răng sứ Veneer cổ điển

Không làm ảnh hưởng đến bề mặt răng cũng không làm mài mòn răng, bọc răng sứ Veneer chỉ dùng những lớp sứ mỏng khoảng 1mm để dán trực tiếp lên vùng răng gặp vấn đề. Và những chiếc răng  sứ Veneer vừa giúp bảo vệ răng thật vừa hạn chế sự mài mòn răng khi dán.

răng sứ siêu mỏng Veneer

Răng sứ Veneer – Trắng sáng như răng thật

Mặt dán sứ Veneer siêu mỏng

Được chế tạo bằng công nghệ CAD/CAM 3D siêu âm từ với độ mỏng chỉ từ 0,2 – 0,5mm với nhiều ưu điểm vượt trội tạo nên trào lưu phục hình thẩm mỹ răng rộng rãi trên toàn thế giới:

Chỉ cần mài cực mỏng khoảng 0.3 – 0.5 mm giúp bảo tồn men răng thật

Răng thật ăn nhai tốt & cảm giác thức ăn hoàn toàn bình thường

Tương hợp sinh học với mô nướu nhanh chóng

Độ thẩm mỹ cao bởi màu sắc tự nhiên giống răng thật

Không đổi màu theo thời gian & không gây ê buốt

Ai phù hợp để bọc răng sứ Veneer?

Mỗi phương pháp phục hình rằng hiệu quả với một số đối tượng nhất định. Và bọc răng sứ Veneer ra đời là để dành cho những trường hợp sau:

Răng xỉn màu do dùng kháng sinh, hút thuốc….

Tình trạng răng ố quá lâu mà tẩy trắng răng không thể đem lại hiều quả.

Răng bị mòn cạnh do cắn, chân răng ngắn.

Răng bị nứt, bể, mẻ do va đập, chấn thương

Răng lệch lạc nhẹ, phát triển không đều, hình dạng bất thường, không thể áp dụng phương pháp niềng răng.

Răng mọc thưa xuất hiện có kẽ hở giữa các răng

Răng sứ Veneer

Răng sứ Veneer được thiết kế tương đối mỏng nên không gây khó chịu

Nếu hàm răng của bạn chẳng may gặp phải 1 trong các vấn đề như vậy, thì đừng nên chần chừ mà hãy mạnh dạn bọc răng sứ Veneer càng sớm càng tốt. Các bạn có thể tham khảo bảng giá phục hình răng sứ với nhiều ưu đãi hấp dẫn của Răng Hàm Mặt SG để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhé!

Quy trình bọc răng sứ Veneer trắng đẹp tự nhiên

Cũng như mọi giải pháp phục hình thẩm mỹ răng khác, bọc răng sứ Veneer cũng được thực hiện theo một quy trình Y khoa với các bước nghiêm ngặt:

Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được các chuyên gia nha khoa thăm khám tình trạng và sức khỏe răng miệng trực tiếp. Từ kết quả kiểm tra đó, Bác sĩ sẽ lấy dấu răng của bạn để tạo lớp răng Veneer. Trong thời gian chờ hoàn thiện răng Veneer thật, các bạn sẽ được dán răng Veneer tạm thời để mang lại nét thẩm mỹ cho khuôn miệng.

Thử nghiệm răng sứ Veneer

Để kiểm tra xem màu sắc của răng sứ Veneer có hài hòa với màu của răng thật hay không, Bác sĩ sẽ tiến hành thử nghiệm răng sứ Veneer. Răng sứ Veneer rất mỏng, nên Bác sĩ chỉ cần mài mặt ngoài răng nên không cần gây tê. Quá trình này giúp kỹ thuật viên điều chỉnh lớp Veneer  thật  sáng và đẹp tự nhiên.

Tiến hành bọc răng sứ Veneer thật

Trước tiên, Bác sĩ sẽ kiểm tra kích cỡ và màu sắc của răng sứ Veneer lần cuối. Sau đó, răng sứ Veneer được làm sạch và bôi 1 lớp keo y tế. Cuối cùng, lớp xi măng gắn kết răng sứ với răng thật sẽ được làm cứng bởi đèn quang trùng hợp để tạo nên sự liên kết.

Bọc sứ Veneer

Bọc răng sứ Veneer giúp hàm răng trắng sáng như ý

Quá trình tạo và gắn kết răng sứ Veneer được thực hiện trong phòng vô trùng với  hệ thống máy móc tân tiến đem lại sự an toàn và hiệu quả như ý. Các bạn sẽ được thấy lại hàm răng trắng sáng và đều đẹp ngày nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Support Online(24/7) 098 207 34 56