Trồng răng giả Implant cần chú ý vấn đề gì?

Bạn có biết khi nào nên trồng răng giả Implant?

Như đã chia sẻ, phương pháp cấy ghép có thể áp dụng cho hầu hết các trường hợp bao gồm người mất 1 hoặc toàn hàm răng, người mất răng lâu ngày,…ở những độ tuổi khác nhau, thế nhưng để có một ca phục hình Implant diễn ra an toàn và thuận lợi, bạn phải đáp ứng được những điều kiện sau:

Trồng răng giả Implant

Trồng răng giả Implant cần chú ý những gì?

Cơ thể khỏe mạnh, không trong quá trình điều trị bệnh lý

Mô nướu săn chắc, xương đủ dày, cứng chắc và không bị viêm nhiễm

Khớp cắn không quá phức tạp

Đặc biệt, nếu bệnh nhân dưới 17 tuổi và đang mang thai thì không được tiến hành phục hình răng Implant. Tất cả những điều này sẽ được Bác sĩ nha khoa phổ biến và xác nhận khi bạn đến thăm khám tại Nha khoa.

Mất bao lâu để có chiếc răng Implant hoàn chỉnh?

Thời gian hoàn chỉnh một chiếc răng Implant có thể kéo dài vài tuần bởi vì chúng ta cần đợi cho trụ Implant tích hợp với xương hàm. Hơn thế nữa, không phải ai cũng có thể tiến hành cắm trụ Implant ngay lập tức.

Đối với những bệnh nhân mất răng lâu ngày, bác sĩ cần phải cấy ghép xương hàm, bảo đảm đủ thể tích xương để giữ chân răng Implant. Bên cạnh đó, trường hợp mắc các bệnh lý răng hàm như viêm lợi, sâu răng,…bác sĩ sẽ điều trị dứt điểm các bệnh lý này rồi mới tiến hành trồng răng Implant.

trong-rang-gia-Implant-2

Răng sứ Implant có cấu tạo chặt chẽ với 3 phần như răng thật

Ngoài ra, thời gian trồng răng Implant mất bao lâu? còn phụ thuộc vào tiến độ chế tạo răng sứ. Nếu số lượng răng sứ ít và mẫu răng sứ có sẵn, quá trình phục hình Implant sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều.

Vì tình trạng răng hàm và lý do mất răng của mỗi người khác nhau, thế nên thời gian để hoàn chỉnh chiếc răng Implant cũng có sự chênh lệch. Bạn sẽ được bác sĩ cung cấp phác đồ phục hình cụ thể với thời gian chính xác, thế nên đừng lo lắng về vấn đề này nhé!

Địa chỉ phục hình răng Implant tiêu chuẩn

Tìm kiếm một địa chỉ nha khoa để trồng răng Implant tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam không hề dễ dàng một chút nào. Bởi vì, số lượng nha khoa đủ điều kiện cắm ghép Implant trong nước ở thời điểm hiện tại chưa nhiều.

Trước khi quyết định nha khoa cấy Implant, bạn hãy tìm hiểu kỹ càng những thông tin dưới đây:

Đội ngũ Bác sĩ được cấp bằng cấy ghép Implant hay chưa?

Cơ sở vật chất và trang thiết bị nha khoa như thế nào?

Phản hồi hoặc đánh giá của khách hàng ra sao?

trong-rang-gia-Implant-3

Mão răng sứ được phục hình trên trụ Implant tạo thành chiếc răng hoàn chỉnh

Khi đã xác nhận được đầy đủ thông tin về những yếu tố này, bạn hãy đến trực tiếp nha khoa mà mình lựa chọn để trao đổi cụ thể với Bác sĩ và nhờ bác sĩ tư vấn kĩ lưỡng vấn đề còn đang thắc mắc. Như vậy, bạn sẽ an tâm và biết được cần chuẩn bị những gì trước khi bước vào ca phục hình quan trọng này.

Chi phí trồng răng Implant bao nhiêu tiền?

Một chiếc răng Implant hoàn chỉnh có giá cao hơn hẳn răng sứ hoặc cầu răng sứ. Và chi phí trồng răng Implant của bạn hết bao nhiêu? sẽ được thông báo sau khi thống nhất loại trụ Implant, mẫu răng sứ và Abutment sử dụng để phục hình:

Bảng giá cấy ghép răng Implant

CẬP NHẬT SAU

Trồng răng giả Implant giúp bạn sở hữu chiếc răng mới bền đẹp, thoải mái ăn nhai và tự tin nở nụ cười rạng ngời. Hãy nhanh chóng đến nha khoa uy tín tiến hành cắm ghép Implant để sở hữu hàm răng hoàn chỉnh bạn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Support Online(24/7) 098 207 34 56