NHA KHOA NGỌC ANH – ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Tự hào là nơi đồng hành cùng hàng triệu Ngọc Anh trong suốt 10 năm hoạt động. Nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng và dịch vụ tốt nhất, nha khoa Ngọc Anh không ngừng mở rộng và phát triển về mọi mặt, trở thành địa chỉ nha khoa uy tín hàng đầu hiện nay.

Có 2 lý do chính giúp nha khoa Ngọc Anh được đông đảo khách hàng lựa chọn đó là: Chất lượng dịch vụ hàng đầu và kế hoạch điều trị rõ ràng, quy trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. 

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ UY TÍN HÀNG ĐẦU 

Chất lượng dịch vụ nha khoa Ngọc Anh được thể hiện qua các yếu tố:

Đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

Nha khoa Ngọc Anh với đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, đề cao y đức. Hầu hết các y bác sĩ tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đầy đủ các kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm dịch vụ chất lượng đẳng cấp quốc tế.

Công nghệ, thiết bị máy móc hiện đại

Nha khoa Ngọc Anh là đơn vị có cơ sở hạ tầng cao cấp cùng với hệ thống máy móc hiện đại trên thị trường, ứng dụng các công nghệ chuyên ngành nha khoa thẩm mỹ tiên tiến đảm bảo được kiếm chứng và công nhận bởi nhiều cơ quan kiểm định chất lượng an toàn hàng đầu thế giới.

Hệ thống trang thiết bị tân tiến nhất, đáp ứng tiêu chuẩn của ISO của Bộ Y Tế. Thiết bị và máy móc hiện đại hỗ trợ đắc lực cho từng thao tác, giúp quá trình làm răng được thuận lợi và an toàn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT, X-Quang, máy cắm Implant, ghế nha đa năng, các công nghệ thẩm mỹ nha khoa, hệ thống vô trùng khép kín,…

Đặc biệt là công nghệ làm răng sứ Cercon CAD/CAM phục hình răng sứ với độ chịu lực cao, gấp 5 lần so với răng thật. Tích hợp phòng Labor ngay tại trung tâm với kỹ thuật viên lành nghề, giúp việc chế tác răng sứ chuẩn xác và nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí thực hiện.

Giá cả hợp lý nhất thị trường

Nha khoa Ngọc Anh tự tin là địa chỉ bọc răng sứ uy tín với giá cả hợp lý nhất thị trường, giúp bạn trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến mà không cần quá lo ngại về vấn đề kinh tế.

Chế độ chăm sóc răng, bảo hành chính hãng

Nha Khoa Ngọc Anh áp dụng chế độ bảo hành chính hãng đối với dịch vụ thẩm mỹ răng sứ. Đây cũng là một trong những lý do mà đông đảo khách hàng đã lựa chọn thương hiệu này cho câu hỏi địa chỉ nha khoa nào uy tín nhất hiện nay trong thời gian qua.

Vật liệu nha khoa cao cấp – chính hãng

Vật liệu nha khoa là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến hiệu quả của một dịch vụ nha khoa. Để đảm bảo đem đến có khách hàng chất lượng và dịch vụ tốt nhất, vật liệu nha khoa tại Ngọc Anh cam kết được nhập khẩu chính hãng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

KẾ HOẠCH ĐIỀU TRỊ RÕ RÀNG, QUY TRÌNH THỰC HIỆN THEO ĐÚNG TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Cùng tìm hiểu về kế hoạch, thời gian thực hiện của một ca phủ răng sứ tại nha khoa:

Đến nha khoa lần 1:

–     Thăm khám và tư vấn
–     Lập kế hoạch và thông báo chi phí điều trị
–     Mài răng và lấy dấu răng
–     Gắn răng tạm để đảm bảo vệ sinh và thẩm mỹ.

Đến nha khoa lần 2 (sau 3 – 5 ngày kể từ lần 1):

–    Thử sứ lên răng và đánh giá thẩm mỹ, tính thoái mái răng miệng.
–    Tinh chỉnh thẩm mỹ nếu như khách hàng có bất kỳ điểm nào chưa hài lòng.
–    Cố định răng sứ và hoàn thành 100% điều trị
Tổng thời gian hoàn thành dự kiến: 5 ngày – 7 ngày với 2 hoặc 3 lần đến nha khoa tùy theo từng trường hợp cụ thể. Trong quá trình thực hiện khách hàng vẫn có thể sinh hoạt bình thường.