Niềng răng học sinh, sinh viên – Đập tan nỗi lo chi phí !

NIỀNG RĂNG CHO HỌC SINH, SINH VIÊN – GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ NAN GIẢI VỀ CHI PHÍ

Niềng răng chỉnh nha là phương pháp tốt nhất hiện nay giúp kéo chỉnh răng khuyết điểm, ít tác động đến răng, không gây thương tổn, không để lại di chứng về sau, kiến tạo Ngọc Anh xinh, giúp gương mặt cân đối và làm giảm các bệnh lý về răng.

banner-bai-viet-km-nieng-rang

Răng lộn xộn

Niềng răng không chỉ giúp hàm răng đều đẹp gương mặt cân đối mà còn làm giảm các bệnh lý về răng

Phương pháp này rất được các bạn trẻ ưa thích và lựa chọn thực hiện trong dip hè, khoảng thời gian nghĩ ngơi tạm xa trường lớp, thực hiện chỉnh nha thời điểm này bạn sẽ không phải ngại ngùng khi đeo khí cụ. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất khiến đa số các bạn học sinh sinh viên chần chừ không thực hiện đó là vấn đề kinh phí.

Vấn đề chi phí là rào cản lớn nhất khiến các bạn trẻ do dự trong việc cân chỉnh khuôn hàm

Khi niềng răng đa phần các trung tâm nha khoa đòi hỏi bạn phải thanh toán toàn bộ chi phí. Đây là rào cản lớn nhất để các bạn trẻ tiến gần hơn với mong muốn cân chỉnh khuôn hàm.

Thấu hiểu nỗi lo lắng đó, Nha khoa Ngọc Anh đã triển khai chương trình hỗ trợ niềng răng chỉnh nha dành riêng cho các bạn học sinh sinh giúp “đập tan” nỗi lo về chi phí.

Với “CHÍNH SÁCH NIỀNG RĂNG TRỢ GIÁ CHO HỌC SINH – SINH VIÊN – HỖ TRỢ TRẢ GÓP CHỈ TỪ 1.300.000 VNĐ” , Nha khoa Bệnh viện Ngọc Anh đem đến cho khách hàng mong muốn sỡ hữu hàm răng đều đẹp với những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng dịch vụ niềng răng tại Nha khoa Ngọc Anh.

Với niềng răng trả góp tại Nha khoa Ngọc Anh sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng tiền bạc. Chi tiết chương trình trả góp theo từng đợt, bao gồm:

+ Chính sách 1: Giảm 30% khi thanh toán trả chậm từ 1-3 tháng.
Thanh toán 1 lần hoặc chia thanh toán thành 3 lần trong 3 tháng. Mỗi tháng thanh toán khoảng 12.000.000 VNĐ (đối với 3 tháng)
+ Chính sách 2: Giảm 25% khi thanh toán trả chậm từ 6- 9 tháng.
Đợt 1 Thanh toán trước 40% chi phí niềng răng, 60% còn lại được chia đều cho các tháng sau. Trung bình mỗi tháng sẽ trả từ 2.500.000VNĐ (đối với chính sách 9 tháng) đến 7.500.000 VNĐ (đối với chính sách 3 tháng)
+ Chính sách 3: Giảm 20% khi thanh toán trả chậm trong 12 -18 tháng.
Đợt 1 Thanh toán trước 40% chi phí, 60% còn lại chia đều cho các tháng sau. Trung bình mỗi tháng trả từ 1.330.000VNĐ (đối với 18 tháng) đến 2.000.000VND (đối với 12 tháng)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Support Online(24/7) 098 207 34 56